BED BUG

Samui BedBug  control        SAMUI PEST CONTROL      บริการ กำจัดตัวเรือด

Samui Bed Bug11

Samui Bed Bug09   Stemar Kill bacteria Samui Bed Bug

SAMUI PEST CONTROL  BedBug Control เกาะ เต่า ,เกาะ พงัน , เกาะ สมุย 

samui bed bug02samui bed bug03

ตัวเรือดนั้นกำจัดได้ยากและไม่หายขาด ไม่เพียงแค่สร้างความรำคาญเท่านั้น และยังทำให้ผู้ที่ถูกกัดเกิดอาการแพ้  และยังทำลายชื่อเสียงและผลประกอบการทางธุรกิจโดยสิ้นเชิงโดยเฉพาะในธุรกิจบริการ ตัวเรือดพบเจอได้ง่ายโดยเฉพาะในโรงแรม, โรงภาพยนตร์หรือพาหนะโดยสารสาธารณะ และยังอาจติดเสื้อผ้าหรือสัมภาระกลับมายังที่บ้านอีกด้วย

Samui Bed Bug00stemar samui bed bug

SAMUI PEST CONTROL เรามี 2 ระบบด้วยกันในการกำจัด  คือ                                                                                                                                                                             1 ระบบ Stemar Innavation Steam Cleaner                                                            2.ระบบ ฉีด พ่น น้ำยา นำเข้า จากประเทศ เยอรมัน

Samui Bed Bug05

คุณสมบัติพิเศษของการใช้ระบบ  STEAM Cleaner

สมุยกำจัดตัวเรือดและปลวก04

ปกป้องบ้านและครอบครัวของคุณจากตัวเรือด

ตัวเรือดกำลังกลายมาเป็นปัญหาสำคัญในประเทศนี้และทั่วโลก

พวกมันแพร่กระจายได้ง่ายและยากต่อการจัดการจึงส่งผลให้จำนวนการระบาดของตัวเรือดนั้นมากขึ้นอย่างรวดเร็ว

กุญแจสำคัญในการจัดการกับปัญหานี้คือการเพิ่มความตระหนักว่าสิ่งใดที่จำเป็นจะต้องค้นหาและสิ่งใดที่จะต้องทำเพื่อทำให้มั่นใจได้ว่าตัวเรือดจะถูกจัดการอย่างรวดเร็วทันทีที่มันถูกพบ

ผลกระทบของตัวเรือด

ตัวเรือดกินเลือดจากมนุษย์และสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมอื่นๆ

ถึงแม้ว่าตัวเรือดจะสามารถเป็นพาหะของโรคได้แต่ว่าเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นน้อยมากในประเทศนี้ ความกังวลหลักคือความรำคาญใจและความน่ากังวลใจที่เกิดจากการกัดของตัวเรือด

การกัดของตัวเรือดนั้นไม่เจ็บ แต่จะทำให้เกิดอาการคันซึ่งเป็นผลมาจากปฏิกิริยาโต้ตอบของร่างกายซึ่งทำให้รู้สึกไม่สบายตัว

การรักษาต่อการกัดนั้นสามารถช่วยบรรเทาความระคายเคือง แต่มันก็ยังเป็นเรื่องที่น่ากังวลใจเมื่อในกรณีของตัวเรือดนั้นมักจะกัดหลายๆครั้ง

การกัดหลายๆครั้งและการสัมผัสกับตัวเรือดนั้นยังสามารถนำไปสู่การเกิดผื่นคันหรือผิวหนังอักเสบ ปรึกษากับเภสัชกรสำหรับคำแนะนำและการรักษาหากว่าเกิดกรณีนี้ขึ้น

การระบุลักษณะของตัวเรือด

Image of Bedbug (Cimex lectularius) | Rentokil Thailand

ตัวเรือดที่โตเต็มวัยจะมีขนาดความยาว 5 มม. ก่อนที่พวกมันจะกินอาหารพวกมันจะอยู่ในรูบร่างแบนรูปไข่และมีสีน้ำตาลอ่อน แต่พวกมันจะมีลักษณะทรงกลมมากขึ้นและสีดำคล้ำมากขึ้นหลังจากได้รับอาหาร

พวกมันจะออกมาในเวลากลางคืนและได้รับการดึงดูดจากความอบอุ่นของร่างกายของพวกเราและคาร์บอนไดออกไซด์จากการหายใจของพวกเรา

พวกมันมักจะถูกพบในห้องนอน แต่ในระหว่างเวลากลางวันจะหลบซ่อนในรอยร้าวหรือรอยแตก

ที่หลบซ่อนของตัวเรือดที่มักจะพบได้บ่อยคือรอยตะเข็บของที่นอน, ในรอยแตกของกรอบเตียง, ด้านหลังเฟอร์นิเจอร์ที่อยู่รอบๆเตียง (โดยเฉพาะหัวเตียง) หรือในจุดที่กำแพงกับพื้นนั้นประชิดกัน

การปะปนของตัวเรือดอย่างร้ายแรงมักจะทำให้พบกับคราบเปรอะเปื้อนสีดำคล้ำหรือดำที่ที่นอนซึ่งมาจากสิ่งขับถ่ายของตัวเรือด

การปะปนของตัวเรือดอย่างร้ายแรงนั้นยังอาจจะทำให้ประสบกับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ซึ่งหลั่งออกมาโดยตัวเรือด

การระบุลักษณะการกัดของตัวเรือด

มันเป็นเรื่องยากที่จะระบุตัวเรือดจากการกัดของพวกมันเพราะว่าร่างกายของพวกเราจะมีปฏิกิริยาตอบสนองต่อการกัดที่แตกต่างกันออกไปอย่างมาก

มันเป็นสิ่งที่สำคัญกว่าที่จะให้ความสำคัญต่อรูปแบบการกัดและช่วงเวลาของการกัดและปัจจัยอื่นๆเพื่อที่จะระบุว่ารอยกัดเหล่านั้นเป็นรอยกัดที่เกิดจากตัวเรือดหรือไม่

คำอธิบายด้านล้างนี้จะช่วยคุณในการระบุว่าคุณมีปัญหาเกี่ยวกับตัวเรือดหรือไม่ ค้นหาข้อมูลกับคำแนะนำต่อแมลงที่สามารถกัดได้ของเราสำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับการปฏิบัติต่อการกัดของตัวเรือด

การกัดของตัวเรือด

การกัดของตัวเรือดนั้นเป็นไปได้น้อยที่จะทำให้เหยื่อตื่นขึ้น รอยกัดสามารถที่จะเกิดขึ้นที่จุดใดก็ได้บนร่างกายของคุณแต่มักจะอยู่ในตำแหน่งที่ใกล้กับเส้นเลือดที่อยู่ใกล้กับผิวหนัง

ตัวเรือดตัวเดียวอาจจะกัดมากกว่าหนึ่งครั้งในบริเวณรอบๆที่เดิม แต่อย่างไรก็ตามการกัดที่เกิดขั้นในส่วนของร่างกายที่แตกต่างกันออกไปนั้นบ่งชี้ให้เห็นว่าถูกตัวเรือดหลายตัวกัด

Image of Bedbugs - Blood Drops on Sheets | Rentokil Thailand

ในระยะเริ่มแรกของการปะปนเข้ามาของตัวเรือดนั้นเหยื่ออาจจะยังไม่ไวต่อสิ่งกระตุ้นจาการกัดและพวกเขาอาจจะยังไม่รู้สึกคัน

แต่อย่างไรก็ตามเลือดหยดเล็กๆบนผ้าปูที่นอนจะเป็นการบ่งชี้ว่ามีตัวเรือดอยู่

แหล่งที่มาของการเข้ามาปะปนของตัวเรือด

โดยปกติแล้วตัวเรือดจะเข้ามายังบ้านเรือนโดยการติดมากับเสื้อผ้าหรือภายในเฟอร์นิเจอร์

แหล่งที่มาของตัวเรือดที่พบมากที่สุดคือการพักที่โรงแรมซึ่งมีการปะปนของตัวเรือด ตัวเรือดหรือไข่ของพวกมันจะติดมากับเสื้อผ้าหรือกระเป๋าเดินทางและต่อจากนั้นก็จะย้ายมาสู่บ้านพักอาศัย

เมื่อคุณเข้าพักที่โรงแรมหากมีสัญญาณบ่งชี้ถึงตัวเรือดโดยเฉพาะการถูกกัดขณะนอนหลับหรือพบเห็นจุดเลือดบนผ้าปูเตียงแล้ว คุณจะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษในการนำสิ่งของส่วนตัวของคุณกลับบ้าน

สมุยกำจัดตัวเรือดและปลวก01

ปรึกษากับผู้จัดการโรงแรมเพื่อที่จะประเมินความเสี่ยง – มันอาจจะมีความจำเป็นที่จะต้องซักรีด, รมยาหรือการจัดการกับเสื้อผ้าของคุณเพื่อที่จะทำให้มั่นใจว่าสิ่งของของคุณนั้นปลอดภัย

วิธีการดำเนินการเช่นเดียวกันนี้จะต้องนำมาปฏิบัติกับเฟอร์นิเจอร์ด้วยเช่นเดียวกัน – หากมีความเสี่ยงแล้วเร็นโทคิลสามารถที่จะจัดการกับเฟอร์นิเจอร์ในเรื่องของตัวเรือดก่อนที่จะนำเฟอร์นิเจอร์เข้าสู่บ้านของคุณ

สมุยกำจัดตัวเรือดและปลวก04

ระมัดระวังเพื่อไม่ให้เกิดการแพร่กระจายตัวเรือด

หากบ้านของคุณมีปัญหาการปะปนของตัวเรือด โปรดอย่าเสี่ยงที่จะแพร่กระจายพวกมันโดยการนำเสื้อผ้า, กระเป๋าเดินทางหรือเฟอร์นิเจอร์ไปยังโรงแรมหรือบ้านของเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ

สมุยกำจัดตัวเรือดและปลวก02

ตัวเรือดยังสามารถอพยพไปยังบ้านเรือนที่อยู่ติดกันโดยผ่านทางกำแพงหรือรอยแตกของพื้น หากบ้านของคุณมีตัวเรือดและคุณอาศัยอยู่ในห้องชุดหรือห้องแถว โปรดเห็นอกเห็นใจผู้อื่นและดำเนินการอย่างทันที

สมุยกำจัดตัวเรือดและปลวก

 • สามารถกำจัด ตัวเรือด, ไรฝุ่น, เห็บ, หมัด Virus ต่างๆ โดยปราศจากเคมี 100 % 
 • สามารถกำจัด ตัวเรือด, ไรฝุ่น, เห็บ, หมัด ที่หลบอาศัยอยู่ในห้องนอน และตามที่นอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • เครื่องพ่นไอความร้อนพลังงานสูง โดยสามารถพ่นไอร้อนอุณหภูมิได้สูงถึง 195 °F (95 °C)
 • เป็นนวัตกรรมใหม่โดยการใช้ความร้อนสูงเพื่อกำจัดตัวเรือด แทนการใช้สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อการหายใจ และการสัมผัส
 • เครื่องพ่นไอความร้อนสำหรับการกำจัดตัวเรือด รวมถึงไข่ตัวเรือด ไรฝุ่น เห็บหมัด กำจัดเชื้อจุลินทรีย์ แบคทีเรีย ซึ่่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดกลิ่นเหม็นภายในบ้าน และทำให้เกิดโรคชนิดต่างๆ เช่นโรคภูมิแพ้ ผื่นคัน โรคผิวหนัง
 • เหมาะสำหรับ โรงแรม, โรงพยาบาล, เกสเฮ้าท์, รีสอร์ท, บ้านพัก, อพาร์ทเม้ท รวมทั้งที่พักอาศัยหรือสถานีที่ที่ห้ามใช้สารเคมีต่างๆ และยานพาหนะต่างๆ
 • เครื่องพ่นสำหรับ ความร้อน สำหรับ กำจัด ไรฝุ่น เห็บหมัด ตัวเรือด ซึ่่งเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดสาเหตุของโรคชนิดต่างๆ เช่นโรคภูมิแพ้ ผื่นคัน และ โรคผิวหนัง
 • ใช้ระบบความร้อนสูง โดยปราศจากการใช้เคมีใดๆ ในการกำจัด และไม่มีสารเคมีตกค้าง หรือ กลิ่นใดๆ ทั้งสิ้น และสามารถใช้ระบบความร้อนสูงนี้ได้ด้วยตัวเองอย่างง่ายดาย
 • ไม่เป็นพิษต่อคน สัตว์เลี้ยง และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพราะไม่ใช้สารเคมี
 • ใช้อุณหภูมิความร้อนของไอความร้อนที่เหมาะสม โดยไม่ทำลายเส้นใยของผ้าขณะทำการพ่นลงไปที่ฟูกที่นอน, เครื่องนอน, หมอน, ฯลฯ
 • นํ้าหนักเบา ใช้งานง่าย มีล้อสำหรับลากขณะใช้งานเพื่อความคล่องตัว
 • รับประกันคุณภาพสินค้า 1 ปี
 • เป็นนวัตกรรมในการกำจัดตัวเรือดจากประเทศอเมริกา
 • ปลอดภัยไร้สารเคมี ในต่างประเทศนิยมใช้ เพราะมีความปลอดภัยต่อสิ่งแวดรอบสูง ซึ่งในประเทศไทยกำลังเป็นที่ยอมรับในปัจจุบัน
 • กำจัดตัวเรือด ได้ 100% โดยปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย
 • กำจัดไรฝุ่น ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย
 • เหมาะสำหรับใช้กำจัดตัวเรือดตาม ภายในสถานที่ต่างๆ เช่น รีสอร์ท ห้องพัก โรงแรม อพาร์ทเม้น สปา ที่พักอาศัย และ โรงพยาบาล

Samui Bed Bug08

นึกถึงการบริการ ด้วยมืออาชีพ SAMUI PEST CONTROL ยินดีรับใช้ท่าน หากท่านมีปัญหาเรื่องปลวก หรือตัวเรือดและแมลงรบกวน ติดต่อได้ที่ สุราษฎร์กำจัดปลวก สมุนไพร Nano และสารสกัดจากพืชธรรมชาติ PIretrum Micro

สมุยกำจัดตัวเรือดและปลวก03

BEDBUG CONTROL

Kill-Bedbugs

Bed bugs are spreading faster than ever, as they can be readily transmitted through luggage and baggage seams and clothing. Literally anyone can fall prey to a bed bug infestation, with known cases of bed bugs infesting clothing stores, cinemas and even buses. Since the bugs multiply at a quick rate, it is easy for such infestations to occur anywhere.

Each female can lay up to 20 viable eggs each week. These insects feed on human blood and their bites result in troublesome and itchy welts. It’s also possible for each bed bug to bite someone two to four times continuously. Early detection is essential to prevent an infestation from spreading. How to get rid of bedbugs?

Samui pestcontrol offers a personalised solution in this sphere, thanks to Asia’s one and only Bed bug Detection Dog,Sparky.  Sparky can sniff out even the tiniest of bed bug infestations, which makes timely and prompt killing of bedbugs possible. Samui pestcontrol  all-inclusive treatment programme comprises two Sparky Inspections and two treatment sessions.

SPARKY’S INSPECTION

This inspection pinpoints the exact locations of bedbug infestations. If the owner isn’t sure about the existence of bedbugs in his/her premises, this inspection can help find out if any bugs are present at the location. What’s more, infestations of different insects such as ticks and fleas can seem like a bed bug infestation to the untrained eye.

This inspection also serves as an audit to make sure there aren’t any more live bed bugs existing in the premises.

THE TREATMENT

 

how to get rid of bedbug
Samui Bedbug control

Ultra Low Volume (ULV) misting

The ULV mister emits fine water-based insecticide particles (droplets, 5.20 micron in size) that penetrate cracks and crevices. After this step, the mist is left to diffuse through the whole room for about 4 hours.

The 1st treatment will aid in attacking the majority of bed bugs in the premises. The 2nd treatment will help by controlling the population of newly-hatched bed bugs. These are required since there aren’t any chemical treatments which can eliminate unhatched bed bug eggs; therefore we need to wait 2 weeks after the first treatment. During this time the eggs will hatch, and the 2nd treatment can be started thereafter.

Samui pestcontrol  WARRANTY

When you choose an ORIGIN Bed Bug Treatment Package, you get a 30 day warranty* from the time Sparky declares that the place is all clear.

*For more detailed terms and conditions of this warranty, please get in touch with our sales consultants on our hotline.

Leave a Reply

Surat pest control